PDA

View Full Version : KFC - Trưa nay ăn gì? ngon vật vã, rẻ bất ngờrssrk1110
11-17-2015, 12:49 PM
Nói thiệt chứ, bữa trưa đối với một đứa là dân văn phòng và FA như mình thì lúc nào cũng là cực hình. Cứ gần trưa là phải đắn đo suy nghĩ xem hôm nay ăn món gì, ở đâu, giá nhiêu, có gần chỗ cty làm ko. Chưa kể trời Sài Gòn, KFC vietnam (http://lozi.vn/b/kfc-yen-phu-7a-yen-phu-quan-tay-ho-ha-noi-575) lúc nắng thì như đổ lửa, mà trời mưa thì thôi rồi. Bởi vậy, nhiều lúc cũng ganh tỵ với mấy đồng nghiệp có “gấu” nấu cho mang theo lên cty ăn lắm.

Nhưng kêu ca vậy thôi, chứ dạo này cũng đang “quen” 1 em. Em này nói giọng dễ thương lắm nhe, lúc nào cũng dạ dạ vâng vâng xưng anh xưng em ngọt xớt. Mỗi lần bắt máy nói chuyện với nàng là chả muốn cúp bao giờ.
Mà quan trọng hơn hết là kể từ lúc quen “nàng”, chẳng bao giờ lo đói nữa. Cứ tầm 11h hơn chút alo 1 tiếng, KFC vietnam (http://lozi.vn/b/kfc-tran-dai-nghia-11a7-tran-dai-nghia-p-dong-tam-quan-hai-ba-trung-ha-noi-864) thế là trưa có ngay phần cơm nóng hổi dâng tận… cty luôn. Đã vậy, nàng còn cẩn thận tặng thêm ly Pepsi mát lạnh nữa. Còn muốn ăn súp? Chỉ cần nói: “cho anh thêm 1 phần súp nha em” thế nào trong phần cơm cũng có thêm chén súp gà ngũ sắc ngon không thể cưỡng lại được luôn.


Kể đến đây chắc anh chị em ganh tỵ lắm phải ko? Nói chung, mình cũng thấy mình sướng nhưng sướng một mình thì cũng ngại, nên cũng chia sẻ “nàng” cho anh chị em nào có nhu cầu. Nàng ở đây chính là… em tổng đài viên của KFC vietnam (http://lozi.vn/b/kfc-dinh-cong-sieu-thi-thach-kim-cn2-khu-do-thi-moi-p-dinh-cong-quan-hoang-mai-ha-noi-473) đó. Còn phần ăn giao tận nơi chính là “Trưa nay ăn gì?” nhé. Chỉ 35k thôi, là có ngay 1 phần cơm + 1 phần gà tự chọn (Đùi Gà Quay Tiêu/Flava, Phi-lê Gà Quay Tiêu/Flava, Gà Giòn Cay, Gà Truyền Thống) + 1 Pepsi. Ngoài ra, còn được ưu đãi mua thêm 1 súp gà ngũ sắc chỉ với giá 10k/phần. Cái này mới đặc biệt nè, đó là chương trình áp dụng cho giao hàng tận nơi luôn nhé, nên trưa không còn lăn tăn nữa rồi.
Ai muốn gọi cho “nàng” thì thông tin đây: 1800 6088 hoặc truy cập website KFC Việt Namhoặc ứng dụng KFC trên điện thoại di động.